5
Prev
Next
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 3  [25 พฤษภาคม - 14 กันยายน 2567]
หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่นที่ 98  [26 พฤษภาคม - 25 สิงหาคม 2567]
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 205 [28 เมษายน - 8 กันยายน 2567]
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรอาหารจานหวาน (Plus) รุ่น 16 [27 เมษายน - 3 สิงหาคม 2567]
อบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรครึ่งวันสำหรับครอบครัว (Family Cooking Class) [31 มีนาคม - 26 พฤษภาคม 2567]
อบรมหลักสูตรระยะสั้น หลักสูตรครึ่งวันสำหรับเด็กอายุ 7 - 12 ปี [16 มีนาคม - 29 เมษายน 2567]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือนพฤษภาคม 2567 [1 - 31 พฤษภาคม 2567]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน เมษายน 2567 [1 - 30 เมษายน 2567]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน มีนาคม 2567  [1 - 31 มีนาคม 2567]
 

 
โครงการบริการวิชาการเเก่สังคม ครั้งที่ 6/2567
วันที่ 28 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 6/2567 ฝึกอบรมการทำอาหารและศิลปะประดิษฐ์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมี คุณกิตติศักดิ์ วสันติวงศ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู เทคนิคการหุงข้าว(ข้าวมันไก่) ณ ห้อง ICS23 ชั้น 2 อาคารโรงเรียนการเรือน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
อบรมหลักสูตรระยะสั้น ขนมอบเบื้องต้น 2
วันที่ 23 - 24 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2 โดยมี อาจารย์วฤติยา สมทะนะ และ อาจารย์วันธนา ลวณางกูร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู บราวนี่ ชิฟฟ่อนใบเตย เค้กชาเขียว โรลบลูเบอรี่ ขนมปังทูน่า โดนัททูน่า และขนมปังเนยสด ณ ห้องปฏิบัติการ ICS41 ชั้น 4 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 203 (วันอาทิตย์)
วันที่ 24 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 203 (วันอาทิตย์) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. แสงอรุณ เชื้อวงษ์บุญ เป็นวิทยากร ผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ในหัวข้อ การแกะสลักผัก ณ ห้องปฏิบัติการ 10102 อาคาร 10 ชั้น 1 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่น 97
วันที่ 24 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ ยุโรป (Plus) รุ่น 97 โดยมีอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู French Onion Soup, Pasta Dough, Lasagna และ Crêpes Suzette ณ ห้องบรรยายและสาธิต และห้องปฏิบัติการ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาวหลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 8
วันที่ 23 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก (Plus) รุ่น 8 โดยมีอาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ เทคนิคการประกอบอาหาร วิธีการเลือกวัตถุดิบและอุปกรณ์ และภาษาอังกฤษสำหรับงานครัว ณ ห้องบรรยายและสาธิต อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย 204 (วันเสาร์)
วันที่ 23 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 204 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ ความรู้เกี่ยวกับอาหาร และ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม ให้การปฐมนิเทศ ณ ห้องประชุมบุญชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 79
วันที่ 23 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร เค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 79 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู Soft Cookie Chocolate : Shortcake : Chocolate Cake With Soft Ganache ณ ห้องปฏิบัติการเบเกอรี่ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
SDU Smart Camp in March 2024
วันที่ 18 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัดกิจกรรมในโครงการ "การเสริมสร้างเเละพัฒนาทักษะการเรียนรู้สำหรับเด็ก" (SDU Smart Camp in March 2024)" โดยมี อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม อาจารย์วิวรรณ พลศรี อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง เเละอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ทาร์ตบลูเบอรี่ และทาร์ตสตอเบอรี่ ให้กับน้อง ๆ ที่เข้าร่วมในโครงการ ณ ห้องกุมาริกา ชั้น 2 โรงเเรมดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup