5
Prev
Next
 
FoodPack Asia 2015
FoodPack Asia 2015
 

วันที่ 5-8 กุมภาพันธ์ 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า FoodPack Asia 2015 ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงศักยภาพด้านการผลิตอาหารและบรรจุภัณฑ์ โดยโรงเรียนฯ ได้เข้าร่วมสาธิตการประกอบอาหารและนำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ไปจำหน่ายอีกด้วย รายละเอียดการสาธิตอาหารมีดังนี้
วันที่ 5 ก.พ. 58 สาธิตเมนู Banoffee Pie โดย อาจารย์นคร แซ่สี หัวหน้าโครงการอบรมอาหารไทย เป็นผู้สาธิต (อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม หัวหน้าโครงการอบรมอาหารยุโรป เป็นผู้ช่วย)
วันที่ 6 ก.พ. 58 สาธิตเมนู Green Detox Smoothie โดย อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นผู้สาธิต (อาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ หัวหน้าโครงการอบรมระยะสั้นเป็นผู้ช่วย)
วันที่ 7 ก.พ. 58 สาธิตเมนู Spinach au Gratin หรือ ผักโขมอบชีส โดย อาจารย์ศุภพิชญ์ โอภาสวิศัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นผู้สาธิต(อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ รองหัวหน้าฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เป็นผู้ช่วย)
และในวันสุดท้าย วันที่ 8 ก.พ. 58 สาธิตเมนู Chawanmuchi หรือไข่ตุ๋นญี่ปุ่น โดย อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต หัวหน้าฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เป็๋นผู้สาธิต (อาจารย์ธีราพร นิลรัตน์ หัวหน้าโครงการอบรมระยะสั้น เป็นผู้ช่วย)
ทั้งนี้ทางโรงเรียนฯ ได้เชิญโครงการบริการอาหารและขนมอบ (โฮมเบเกอรี่) ร่วมจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ด้วย

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 10 กุมภาพันธ์ 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001680
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup