5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยเพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านอาหาร
อบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทยเพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านอาหาร
 

โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตจัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านอาหาร ระหว่างวันที่ 6-24 กุมภาพันธ์ 2558 โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ด้านอาหารไทยมาอย่างยาวนาน อาทิ ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์ อาจารย์อมราภรณ์ วงษ์ฟัก อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต และอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญอีกหลายท่าน มาให้ความรู้ในเมนูอาหารไทยยอดนิยม อาทิเช่น ข้าวอบสับปะรด แกงเขียวหวาน ยำถั่วพู แกงมัสมั่น เป็นต้น

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 กุมภาพันธ์ 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002196
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup