Prev
Next
 
จัดอบรม Chocolate Showpiece Class ให้กับบุคลากรด้านอาหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรม Chocolate Showpiece Class ให้กับบุคลากรด้านอาหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำ Chocolate Showpiece (ประติมากรรมจากช็อกโกแลต)  โดยได้รับเกียรติจาก Chef Scott Matthew Astley, Pastry Chef จากสถาบัน Sydney Institute Patisserie เป็นวิทยากรสาธิต  ระหว่างวันที่ 30 กันยายน - 1 ตุลาคม 2562  ณ อาคาร 12 ชั้น 6  ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย //admin_pp,//Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 01 ตุลาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000171
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup