5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรการประกอบอาหารให้กับเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวลาว
อบรมหลักสูตรการประกอบอาหารให้กับเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวลาว
 

โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารให้กับผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวลาว เพื่อเพิ่มความรู้ในการประกอบอาหารโดยมีอาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา รองผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต หัวหน้าฝ่ายอบรมอาหารและเครื่องดื่ม และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และเทคนิคในเมนูต่างๆ อาทิ เช่น ผัดไทย ข้าวผัดกุ้ง ต้มโคล้ง กุ้งอบวุ้นเส้นฯลฯ

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 15 มิถุนายน 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001740
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup