วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรรัตน์ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ดอกลำดวน ขนมเปียกปูนอ่อนมะพร้าวอ่อนใบเตย บุหลันดั้นเมฆ ข้าวเหนียวเปียกลำไย ณ ห้อง10304 อาคาร 10 ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn
|