5
Prev
Next
 
อบรมเชิงปฏิบัติการแบบส่วนตัว ไอศกรีมรสต่างๆ
อบรมเชิงปฏิบัติการแบบส่วนตัว ไอศกรีมรสต่างๆ
 

วันที่ 5 ตุลาคม 2558 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแบบส่วนตัว ไอศกรีมรสต่างๆ ให้แก่ คุณเกศณี กาญจนคีรีธำรง โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ ผู้ช่วยสอน และ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม หัวหน้าโครงการอาหารยุโรป เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 5 เมนู ได้แก่ ไอศกรีมวนิลา ไอศกรีมมอคค่าอัลมอนด์ ไอศกครีมโยเกิตสตรอเบอรี่ไอศกรีมซอร์เบมะพร้าวน้ำหอม ไอศกรีมคุกกี้ & ครีม ณ ชั้น 6 อาคาร 12 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 ตุลาคม 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001921
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup