5
Prev
Next
 
โครงการฝึกอบรมชีสแท้จากแคลิฟอร์เนีย
โครงการฝึกอบรมชีสแท้จากแคลิฟอร์เนีย
 

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2558 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับคณะกรรมการที่ปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นมแห่งแคลิฟอร์เนีย(California Milk Advisory Board, CMAB)สำนักงานอาหารและเกษตรรัฐแคลิฟอร์เนีย 
ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมชีสแท้จากแคลิฟอร์เนีย โดยมีวิทยากรคือ มิสเตอร์ มาร์ค ทอดด์ ผู้เชี่ยวชาญด้านชีสจากอเมริกา เป็นผู้ถ่ายทอดให้ความรู้กับอาจารย์และบุคลากรสังกัดโรงเรียนการเรือน

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 พฤศจิกายน 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002092
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup