5
Prev
Next
 
สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017
สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017
 

วันที่ 13-14 ตุลาคม 2560 อาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และนางสาววิวรรณ พลศรี ตำแหน่ง หัวหน้าโครงการอบรมเบเกอรี่ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญจาก บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด  เป็นวิทยากรและผู้ช่วยวิทยากรในการทำเบเกอรี่สำหรับแจกชิมในงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง "เบเกอรี่สไตล์ออร์คิด 2017"  ซึ่งประกอบไปด้วยเมนู  ในเมนู คาราเมลสไลซ์ เบลเยี่ยมวาฟเฟิล เค้กแครอทกับข้าวโอ๊ต และบราวนี่ครั๊นชี่ซีเรียลบาร์  ณ โรงแรมบ้านเชียง จังหวัดอุดรธานี

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 13 ตุลาคม 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001429
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup