5
Prev
Next
 
Workshop Lin
 

วันที่ 30 สิงหาคม 2557 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ Thailand Culinary Academy และ ผลิตภัณฑ์น้ำตาลลิน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประกอบอาหารให้แก่คู่แม่ลูก เนื่องด้วยโอกาสในเดือนแห่งวันแม่ โดยจัดอบรมที่โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต และได้รับเกียรติจากอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ ผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้ ในเมนูต่างๆ ได้แก่ Taro Montblanc และ English Toffee ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมนอกจากได้รับความรู้และความสนุกสนาน และยังได้รับผลิตภัณฑ์ไปเข้าครัวต่อที่บ้านด้วย

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 03 กันยายน 2557
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001711
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup