5
Prev
Next
 
สาธิตเสมือนจริงงานการทำขนมไทยในงานต้อนรับการประชุมสัมมนาของ UNWTO
สาธิตเสมือนจริงงานการทำขนมไทยในงานต้อนรับการประชุมสัมมนาของ UNWTO
 

18 เมษายน 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โดยอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ อาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง ได้จัดสาธิตเสมือนจริงงานการทำขนมไทยมงคล 9 อย่างดังนี้ ขนมฝอยทอง ขนมทองหยิบ ขนมทองหยอด ขนมทองเอก ขนมเม็ดขนุน ขนมจ่ามงกุฎ ขนมถ้วยฟู ขนมชั้น ขนมเสน่ห์จันทร์ ในงานต้อนรับการประชุมสัมมนาของ World Tourism Organization (UNWTO) ต่อทางตัวแทนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 เมษายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001285
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup