5
Prev
Next
 
หลักสูตรอาหารไทย รุ่น184 (เสาร์)
 

หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 184 (วันเสาร์) 96ชั่วโมง 

อบรมตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2563-17 เมษายน 2565 (17 ธันวาคม 2563 - 27 มีนาคม 2564 ช่วงระบาดโควิด)
สถานที่อบรม : ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร

โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยหลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น กระบวนการจัดการวัตถุดิบ การคํานวณต้นทุน และราคาอาหาร หลักการสุขาภิบาลการจัดการด้านธุรกิจร้านอาหาร การแกะสลักจัดตกแต่งอาหาร และเทคนิคการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้

1.อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย

2.ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 ธันวาคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000776
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup