วันที่ 31 มีนาคม 2567
- หลักสูตร Choux cream ราคา 2,500 บาท
วันที่ 21 เมษายน 2567
- หลักสูตรพิซซ่าหน้า แฮม ไส้กรอก เห็ด และ พานาคอตต้า ราคา 2,500 บาท
วันที่ 28 เมษายน 2567
- หลักสูตรลูกชุบและวุ้นลูกชุบ ราคา 2,500 บาท
วันที่ 19 พฤษภาคม 2567
- หลักสูตร Choux cream ราคา 2,500 บาท
วันที่ 26 พฤษภาคม 2567
- หลักสูตรพิซซ่าหน้า แฮม ไส้กรอก เห็ด และ พานาคอตต้า ราคา 2,500 บาท
******************************************************************