Prev
Next
 
หลักสูตร ตกแต่งเค้ก แบบ Drip Cake 1 วัน
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2562
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2562
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ตุลาคม 2562
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ตุลาคม 2562
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กันยายน 2562
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กันยายน 2562
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน สิงหาคม 2562
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน สิงหาคม 2562
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 35 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 35 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 89 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 89 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 175 (เต็มแล้วนะคะ)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 175 (วันอาทิตย์)
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0462280
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup