มีรายละเอียด ดังนี้
วันที่ 8 - 9 มิถุนายน 2567
- หลักสูตรอาหารไทย 3 ราคา 3,900 บาท
- หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2 ราคา 3,900 บาท
วันที่ 15 - 16 มิถุนายน 2567
- หลักสูตรอาหารว่างจีน ราคา 4,500 บาท
วันที่ 22 - 23 มิถุนายน 2567
- หลักสูตรอาหารเพื่อการประกอบอาชีพ ราคา 3,900 บาท
- หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 ราคา 3,900 บาท
วันที่ 29 - 30 มิถุนายน 2567
- หลักสูตรอาหารว่างไทย 1 ราคา 3,900 บาท
|