Prev
Next
 
จัดอบรมการทำคุกกี้และเรียนรู้ปริมาณไขมันทรานส์ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์
จัดอบรมการทำคุกกี้และเรียนรู้ปริมาณไขมันทรานส์ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์
 

ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำคุกกี้และเรียนรู้ปริมาณไขมันทรานส์ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ โดยมีอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โครงการอบรมระยะสั้น และอาจารย์วิวรรณ พลศรี ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โครงการอบรมเบเกอรี่ เป็นวิทยากรสาธิตและให้ความรู้  ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาโดย//Admin_CC

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 11 ตุลาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000129
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup