5
Prev
Next
 
อบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรร้านอาหารชิงช้าชาลี
อบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรร้านอาหารชิงช้าชาลี
 

ในวันที่ 12-13 มีนาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรของร้านอาหาร”ชิงช้าชาลี” โดยมีอาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้แก่ผู้เข้ารับการอบรม ซึ่งเป็นเมนูอาหารไทยยอดนิยมต่างๆ อาทิ เช่น ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ต้มข่าไก่ หมูสะเต๊ะ

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 16 มีนาคม 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001892
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup