5
Prev
Next
 
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น190(วันเสาร์)
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น190(วันเสาร์)
 
วันที่ 27 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น190 (วันเสาร์) โดยมี ผศ.ดร.แสงอรุณ เชื้อวงษ์บุญ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ในเรื่องของการตัดตกแต่งและแกะสลักผัก ผลไม้ ณ ห้องประชุมคณะพยาบาลศาสตร์ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
//Admin_Aittinun
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 28 สิงหาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000320
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup