5
Prev
Next
 
 โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่2/2565 ซุปเห็ด
โครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่2/2565 ซุปเห็ด
 
วันที่ 8 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 2/2565 ฝึกอบรมการทำอาหาร และ ขนม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ในหัวข้อ ซุปเห็ด โดยมีอาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และ อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ซุปเห็ด ณ ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
//Admin_AITTINUN
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 08 กันยายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000355
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup