5
Prev
Next
 
โรงเรียนการเรือนจัดกิจกรรม Culinary​ School​ Open​ House​ "จิ๋วแต่แจ๋ว" TCAS 67 รุ่นที่ 3 - 4
 

วัน​ที่​ 25-26 พฤศจิกายน​ 2566​ โรงเรียนการเรือน และ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดกิจกรรมโครงการ​ Culinary​ School​ Open​ House​ “จิ๋วแต่แจ๋ว” TCAS 67 รุ่นที่ 3 - 4 เพื่อเป็นการแนะแนวการศึกษาต่อ ในวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2566​ ดังนี้ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566​ กิจกรรมแยมโรล​ โดยมี​ อ.ชมนาท ชื่นฉ่ำ เป็นวิทยากร​ และกิจกรรมทาโกะยากิ​ โดยมี​ ผศ.ดร.โสรัฐ วิสุทธิแพทย์​ เป็นวิทยากร​ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566​ กิจกรรมบานาน่าเค้ก โดยมี​ ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากร​ และกิจกรรมกระทงทอง โดยมี​ ผศ.จารุณี วิเทศ เป็นวิทยากร ณ ห้อง ICS41 และ ICS42​ พร้อมทั้งสัมภาษณ์​นักเรียนที่สนใจเพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อในโรงเรียนการเรือน​ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต​ ณ​ ห้องประขุม​ Hall​ 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ​ 50 พรรษาฯ​ ศูนย์​วิทยาศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​สวน​ดุสิต​ ถนนสิรินธร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 พฤศจิกายน 2566
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000147
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup