วันที่ 25 มกราคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 4/2567 ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมเพื่อสุขภาพ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์โสรัจน์ วิสุทธิเเพทย์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ปากหม้อญวน ณ ห้อง ICS23 ชั้น 2 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
|