วันที่ 3 มีนาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 203 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉัตรชนก บุญไชย และอาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนาเป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ในหัวข้อ อาหารและหลัการประกอบอาหาร และการจัดการสุขาภิบาล ณ ห้องประชุมบุญชาติ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|