5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตร 1 Day Trendy Bakery Workshop บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่น5 ปี2559
 

วันที่ 10 กันยายน 2559  ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด รุ่น5 ปี2559โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ทั้งสิ้น 3 เมนู ได้แก่ ขนมปังอัลมอนด์น้ำผึ้ง ขนมปังคัสตาร์ดเลม่อน และชูว์ครีมช็อคโกแลต ณ ห้องICS41 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 11 กันยายน 2559
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001885
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup