5
Prev
Next
 
หลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น 72
 

หลักสูตร เค้กและคุกกี้ รุ่น 72 (65 ชั่วโมง) วันที่ 7 ธันวาคม 2562 - 1 กุมภาพันธ์ 2563 (เสาร์) โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่หลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเค้กและคุกกี้ การจัดการสุขภิบาล ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบและอุปกรณ์ การคำนวณต้นทุน เทคนิคและการฝึกปฏิบัติการทำเค้กและคุกกี้ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้

1. ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน/ผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ

2. ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา

3. อาจารย์รณิดา ศรีธนาวรุณ

4. ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ

5. อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์

6. อาจารย์วิวรรณ พลศรี

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 05 มกราคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002721
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup