5
Prev
Next
 
หลักสูตรอาหารไทย รุ่น185 (อาทิตย์)
 

หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 185 (วันอาทิตย์) 96ชั่วโมง

อบรมตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม - 17 เมษายน 2565

โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยหลายท่าน อบรมในหัวข้อต่างๆ อาทิเช่น กระบวนการจัดการวัตถุดิบ การคํานวณต้นทุน และราคาอาหาร หลักการสุขาภิบาลการจัดการด้านธุรกิจร้านอาหาร การแกะสลักจัดตกแต่งอาหาร และเทคนิคการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีรายนามวิทยากรดังนี้

1.อาจารย์นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ

2.อาจารย์ณัจยา เมฆราวี

3.อาจารย์แสงอรุณ เชื้อวงษ์บุญ

4.อาจารย์สมิตา มอร์เตโร / อาจารย์จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา

5.อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 09 มกราคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000940
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup