5
Prev
Next
 
หลักสูตรอาหารยุโรป รุ่น91 (อาทิตย์)
 

หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) รุ่น 91  จำนวน 65 ชั่วโมง

อบรมระหว่างวันที่ 6 กุมภาพันธ์ - 3 เมษายน 2565 (วันอาทิตย์)

หัวข้ออบรม

  1. ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาหารยุโรป อุปกรณ์เครื่องมือและวัตถุดิบที่ใช้
  2. หลักการประกอบอาหารและการสุขาภิบาล
  3. การคำนวณต้นทุนการผลิตและราคา การควบคุมต้นทุน
  4. เทคนิคและการฝึกปฏิบัติประกอบอาหารฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาเลียน และขนมหวาน จำนวน 28 เมนู

โครงสร้างหลักสูตรการอบรม

  • ภาคทฤษฎี 9 ชั่วโมง
  • ภาคปฏิบัติ 59 ชั่วโมง

โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารยุโรป รายนามวิทยากร ดังนี้

  1. ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา
  2. อาจารย์สมิตา มอร์เตโร
  3. อาจารย์จารึก ศรีอรุณ
  4. อาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ
  5. อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา
  6. อาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 06 กุมภาพันธ์ 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001230
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup