5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรขนมไทย (Plus) รุ่น 2
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร ขนมไทย รุ่น 2 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู มันสำปะหลังเชื่อม วุ้นกะทิ สัมปันนี
จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
วันที่ 23 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสรัจจ์ วิสุทธิแพทย์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ทอดมัน ปูจ๋า และไก่ทอดกระเทียม ณ ห้องปฏิบัติการ 10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติอาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 202
วันที่ 23 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 202 (วันเสาร์) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎีในหัวข้อ การจัดการด้านธุรกิจร้านอาหารไทย อาทิ ประเภทของธุรกิจร้านอาหาร รูปแบบของการบริหาร การจัดการและการบริหารงานต่าง ๆ ณ ห้องสาธิตและบรรยาย ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 201
วันที่ 23 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 201 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ข้าวตังหน้าตั้ง แกงส้มผักรวม แกงเขียวหวาน ผัดเปรี้ยวหวาน และตะโก้แห้ว ณ ห้องปฏิบัติการ 10102 (ทฤษฎี) และ ห้องปฏิบัติการ 10304 (ปฏิบัติ) ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 1 และชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) มอบผลิตภัณฑ์กะทิอร่อยดีเพื่อให้นำใช้ในการอบรม
วันที่ 22 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิอร่อยดี จากบริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) โดยบริษัทมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติได้นำใช้ในการอบรมอาหาร และขนมให้กับบุคคลทั่วไป และเป็นการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ)
วันที่ 18 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่หน่วยงานภายใน 1/2567 (ฝึกอบรมการทำอาหารและขนมให้กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ)
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน ร่วมออกบูธในงานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566 ณ สวนลุมพินี
วันที่ 8 - 18 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ออกบูธประชาสัมพันธ์และจำหน่ายไอศกรีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติ และป๊อบคอร์น พร้อมสาธิตการทำอาหาร โดยอาจารย์เชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านการอาหาร อาทิ เชฟจารึก ศรีอรุณ ในเมนู “Bruschetta” ณ บูธ A4.5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต งานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566 "รื่นรมย์สุขฤดี ณ ที่แห่งการให้" ณ สวนลุมพินี
อบรมระยะสั้น หลักสูตรการเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ
วันที่ 16 - 17 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร การเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ โดยมี อาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคทฤษฎี ความรู้เกี่ยวกับกาแฟและเครื่องดื่ม และสาธิตกาแฟร้อน กาแฟเย็น และเครื่องดื่มต่าง ๆ ณ 1934@สวนดุสิต E-learning & Co-Working Space อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 50 พรรษา ชั้น 5 ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรขนมไทย (Plus) รุ่น 2
วันที่ 17 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร ขนมไทย รุ่น 2 (วันอาทิตย์) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนูเป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ขนมดอกจอก ข้าวเหนียวมูน สีขาวสังขยา สีเขียวหน้าปลาเเห้ง เเละถั่วเเเปบ ณ ห้องปฏิบัติการ 10102 (ทฤษฎี) และห้องปฏิบัติการ 10305 (ปฏิบัติ) อาคาร 10 ชั้น 1 และ ชั้น 3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะยาว หลักสูตรขนมปังและพายเพสทรี่ (Plus) รุ่น 39
วันที่ 17 ธันวาคม 2566 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมปังและพายเพสทรี่ (Plus) รุ่น 39 (วันอาทิตย์) โดยมี ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นเป็นผู้มอบวุฒิบัตรและเป็นผู้คุมสอบ ในเมนู ชูว์เพสทรี ณ ห้องเบเกอรี่ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0434552
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup